อัตราค่าน้ำที่ใช้ในการแทงฟุตบอลผ่าน เว็บ 789bet

  • อัตราค่าน้ำ ในการแทงฟุตบอลนั้นคือค่าธรรมเนียมเป็นค่าที่เจ้ามือนั้นเป็นผู้กำหนดไว้ ซึ่งจะเป็นอัตราของการจ่ายที่จะได้และเสียของการเดิมพันของแต่ละครั้ง โดยการเดิมพันฟุตบอลในแต่ละเว็บไซต์ เว็บ 789bet จะมีการกำหนดค่าน้ำที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งมีความแตกต่างกันโดยส่วนใหญ่แล้วอัตราค่าน้ำนั้นจะอยู่ที่ 0.8 ของค่าน้ำการเดิมพันเป็นส่วนมาก โดยที่คุณนั้นสามารถที่จะเข้าถึงการเดิมพันของการแทงฟุตบอลออนไลน์ผ่านทาง เว็บ 789bet  และช่องทางต่างๆ ได้อีกทางด้วยก่อนที่คุณนั้นจะเริ่มการแทงฟุตบอลให้คุณได้ทำความเข้าใจของเรื่องค่าน้ำกันเสียก่อนเพื่อที่คุณนั้นจะไม่พลาดผลประโยชน์ต่อการเดิมพันของตัวคุณเองโดยมีการเดิมพันในรูปแบบค่าน้ำที่ถูกแบ่งออกเป็น 3 ประเภทซึ่งมีดังนี้

    รูปแบบอัตราค่าน้ำแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ

    รูปแบบค่าน้ำแบบยูโร เป็นรูปแบบค่าน้ำที่เดิมพันผ่าน เว็บ 789bet ซึ่งมีค่าน้ำคล้ายกับค่าน้ำของรูปแบบฮ่องกง โดยที่ค่าน้ำของยุโรปนั้นจะเป็นการรวมเอาต้นทุนของราคาที่คุณนั้นได้ทำการเดิมพันและได้นำมาใช้เป็นการเดิมพันของค่าน้ำยูโร ซึ่งมีอัตราอยู่ที่ 3.35 ซึ่งคิดเป็นเงินไทยจำนวนทุน 100 บาท หากคุณคิดว่าคุณสามารถที่จะวางเดิมพันแล้วชนะในการแทงฟุตบอลในรอบนั้นก็จะมีโอกาสที่จะได้รับรางวัลมากถึง  335 เลยทีเดียว แต่ถ้าคิดว่าคุณนั้นอาจจะแพ้คุณต้องเสียในจำนวนเต็มเช่นเดียวกัน

     รูปแบบค่าน้ำมาเลย์ ป็นรูปแบบค่าน้ำที่มีการคิดอัตราโดยที่คุณนั้นจะได้หรือเสียจากผลราคาบอลที่คุณได้ทำการเดิมพันไปแล้วนั้นจะมีอยู่ 2 ค่าให้กับคุณได้เลือกแทงได้แก่ค่าน้ำแดงและค่าน้ำดำ ซึ่งการเดิมพัน 1.ค่าน้ำดำ จะมีอัตราการต่อรองแบบทั่วโลกเลยเป็นส่วนใหญ่ซึ่งจะมีลักษณะต่ำกว่าทุนข้อดีของค่าน้ำดำนั้นคือคุณสามารถที่จะเก็บทุนไว้ได้แต่จะได้กำไรน้อยเท่านั้นเองหากแต่ได้ทุนคืนนั้นก็ถือว่าคุ้มแล้ว 2.ค่าน้ำแดงเป็นการคิดเป็นราคาที่ติดส่วนใหญ่นักพนันมักนิยมเล่นในค่าน้ำแดงกันมากกว่าเพราะข่าวว่าค่าน้ำแดงนั้นเสียการเดิมพันและก็ไม่ต้องเสียในจำนวนเงินเดิมพันเยอะ แต่ถ้าหากว่าคุณนั้นเดิมพันชนะคุณก็จะได้แค่อัตราทุนเท่าที่คุณได้ทำการวางเดิมพันไว้แต่ ข้อดีก็คือคุณจะได้ไม่เสียใจเมื่อทำการพนันแพ้ซึ่งจะไม่เสียอัตราการเดิมพันมาก ดังนั้นแล้วการเดิมพันค่าน้ำแดง หากคุณชนะคุณก็จะได้รับอัตราทุนเดิมพันเท่ากับทุนที่วางเดิมพันเท่านั้นแต่ว่าถ้าหากคุณแพ้ขึ้นมาก็จะต้องทำการเสียอัตราการเดิมพันค่าน้ำเท่านั้น

    รูปแบบค่าน้ำฮ่องกง รูปแบบการเดิมพันค่าน้ำแบบฮ่องกงนั้นจะไม่มีค่าน้ำสีแดงหรือว่าสีดำเหมือนกับรูปแบบของค่าน้ำมาเลย์และจะมีข้อแตกต่างกันตรงที่ว่าค่าน้ำของมาเลย์นั้น หากคุณได้ทำการเดิมพันแล้วเกิดแพ้คุณก็จะเสียทุนเดิมพันทั้งหมดเท่าที่คุณนั้นได้วางเดิมพันไป