รีวิวรุ่นรถที่นิยมใช้เยอะที่สุดในปี 2022

 •      ในปัจจุบันรถยนต์เป็นยานพาหนะที่ช่วยให้เราเดินทางได้สะดวกสบายและออกไปผจญภัยได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะอยู่ในฤดูกาลไหน เพราะมีสมรรถนะที่ดีเยี่ยม สามารถวิ่งระยะไกลติดต่อกันได้ ทั้งยังปกป้องคุณจากความร้อนและฝนที่ตกลงมาได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากรถยนต์นั้นมีหลายประเภท แถมยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย จึงอาจทำให้ผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการซื้อรถสับสนได้ว่า   แนะนำเพื่อน 789bet ควรเลือกอย่างไรจึงจะตอบโจทย์การใช้งานของตนเองมากที่สุด มาดู   รถรุ่น   ไหนที่ผู้คนนิยมใช้ กันเลยค่ะจะได้ช่วยประกอบการตัดสินใจในการซื้อรถ

  1. รถเก๋ง Honda Civic

  ถ้าถามว่า รถเก๋งรุ่นไหนดี หลายคนมักจะนึกถึง Honda Civic มาเป็นอันดับต้น ๆ โดยเฉพาะเจนเนอเรชันล่าสุดที่ทำยอดขายถล่มทลายตั้งแต่เปิดตัว เป็น  รถรุ่นขายดี  ด้วยดีไซน์ภายนอกที่ดูโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ และประณีตทุกรายละเอียด มีความสปอร์ตเบา ๆ และแฝงไปด้วยความหรูหรา

  2. รถเก๋ง Toyota Corolla Altis

  รถเก๋ง Toyota Corolla Altis เป็น รถยนต์ขวัญใจชาวไทย เพราะขึ้นชื่อเรื่องความคุ้มค่าและมีดีไซน์เรียบง่าย ยิ่งเป็นรุ่นใหม่อย่าง ด้วยแล้ว บอกเลยว่าหล่อกว่าเดิม! เพราะแฝงไปด้วยความสปอร์ต ไร้สเกิร์ตด้านหน้า มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยและช่วงล่างแบบใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเก่า   เดิมพันบอลออนไลน์  หากกุญแจรถอยู่ที่ตัวสามารถเปิดประตูเข้ารถได้ทันทีโดยไม่ต้องกดปลดล็อก แถมล้อสวย

  3. รถเก๋ง Toyota Camry

  ถ้าคุณกำลังดูว่า รถเก๋งโตโยต้ารุ่นไหนดี Toyota Camry เป็นหนึ่งในนั้น! นอกจากดีไซน์จะสวย มีความพรีเมียม พละกำลังยังเหลือล้น ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 

  4. Mazda 2 Sedan

  รถเก๋งรุ่นไหนดี? ถ้าชอบดีไซน์ล้ำสมัย โฉบเฉี่ยว มีความสปอร์ต ก็ต้อง Mazda 2 แม้จะมีขนาดเล็ก แต่สมรรถนะเกินตัวเลยล่ะ ที่สำคัญคือได้เป็นเบอร์ 1 ของรถยนต์นั่งขนาดเล็กด้วย แถมยังมีเทคโนโลยี GVC-Plus ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะขั้นสูงที่หยิบมาจากรุ่นพี่ Mazda 3 ทำให้ขณะเข้าโค้ง อยู่ในโค้ง และออกจากโค้งทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

  5. รถเก๋ง Suzuki Ciaz

  หากนึกถึงรถเก๋ง Eco Car รุ่นไหนดี นาทีนี้ต้องยกให้ Suzuki Ciaz เขาล่ะ เพราะถือเป็นอีโคคาร์ซีดานที่มาพร้อมกับตัวถังใหญ่โต แถมออปชันในการใช้งานต่าง ๆ ก็ครอบคลุม จนทำให้ลืมภาพลักษณ์รถอีโคคาร์แบบเดิมไปเลย โดยรุ่นนี้มาในดีไซน์ที่เรียบง่าย และยังมีจุดเด่นตรงที่ล็อกประตู เพียงแค่กดปุ่มสีดำตรงมือเปิดก็เข้ารถได้เลย

  6. BMW 2 Series Gran Coupe

  BMW 2 Series เป็น รถเก๋งยี่ห้อหรูรุ่นยอดนิยม ที่มีราคาเพียง 2 ล้านต้น ๆ ด้วยความที่เป็นรถทรงเหมือนคูเป้ คนส่วนใหญ่จึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “หล่อ เท่” โดยเฉพาะประตูไร้ขอบที่ทำให้ดูเหมือนรถสปอร์ต ดีไซน์ภายนอกและภายในดูล้ำสมัย เบาะสามารถปรับด้วยระบบไฟฟ้า

        ในยุคสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน เมื่อคุณจะตัดสินใจออก  รถใหม่ปี 2022   ไม่ว่าจะเพื่อมาใช้ในการเดินทาง ใช้ทำงาน หรือไว้ใช้งานในครอบครัว ให้ลูกขับไปมหาวิทยาลัย หรือใช้ในเชิงพาณิชย์ ก็ต้องคิดแล้วคิดอีก เพื่อให้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายออกไปมากที่สุด   คาสิโนมือถือ   โดยคุณสมบัติต่างๆ ของรถนั้น ย่อมมีผลต่อการตัดสินใจ และราคารถยนต์ก็เช่นกัน ถึงแม้ว่า จะเป็นรถยนต์ที่มีราคาถูก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า คุณภาพจะด้อยเสมอไป และต้องเป็นรถที่สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้ รวมถึงเป็นรถขายดี อะไหล่หาง่าย ซื้อง่ายขายคล่อง ขายต่อเป็นรถมือสองก็ง่ายด้วย