รูปแบบการเดิมพัน Rugby บน กีฬาออนไลน์

 • กีฬารักบี้ ถือว่าเป็นกีฬาที่มีความตื่นเต้นและเร้าใจมากพอสมควร เนื่องจากว่าในการแข่งขันนั้นจะต้องมีการกระทบกระทั่งกันโดยไม่มีเครื่องป้องกันใดๆ ซึ่งนักกีฬาจะต้องอุ้มลูกที่มีลักษณะคล้ายลูกบอลเข้าไปในเขตประตูของฝ่ายตรงข้ามให้ได้ จึงจะเป็นฝ่ายที่จะชนะ ซึ่งในไทยนั้นก็ถือว่าได้รับความนิยมอยู่บ้างพอสมควรและมีทีมที่มีชื่อเสียงเป็นหน้าเป็นตาแก่ประเทศไทยเราเป็นอย่างมากซึ่งมีการจัดแข่งขันอยู่เป็นประจำ ดังนั้น จึงได้นำเอากีฬาชนิดนี้มาไว้ในการเดิมพัน กีฬาออนไลน์ บนเว็บไซต์ของเราที่ผู้เล่นสามารถใช้บริการได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้ง่ายๆและสะดวกสบายต่อผู้เล่นมากอีกด้วย ซึ่งจะมีกติกาและวิธีการเดิมพันอย่างไรบ้างนั้นไปติดตามกันได้เลย


   


  กติกาของกีฬา รักบี้ออนไลน์


  สำหรับ กีฬาออนไลน์ ประเภทนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย ซึ่งผู้เล่นแต่ละฝ่ายก็จะมีจำนวน 15 คน สำหรับการแข่งขันก็จะมีการปะทะกันแบบจริงจังและนักกีฬาจะต้องมีการควบคุมอารมณ์ในการแข่งขันเป็นอย่างดี ไม่ทำผิดกติกาโดยเด็ดขาด จะต้องมีน้ำใจและไม่ตั้งใจทำร้ายฝ่ายตรงข้าม ซึ่งการแข่งขันในแต่ละครั้งก็จะแบ่งออกเป็น 2 ครึ่งเวลา ช่วงเวลา 40 นาทีและ ช่วงจะมีการพักครึ่ง 10 นาที ในกรณีที่มีการแข่งขันแบบเวลาพิเศษอาจจะต้องใช้เวลาเกินเพื่อที่จะหาผู้ชนะในเวลา 80 นาทีนั่นเอง


   


  รูปแบบการเดิมพันกีฬา Rugby


  สำหรับรูปแบบการเดิมพันกีฬาชนิดนี้ ก็มีอยู่มากมายหลายประเภทคล้ายกับการเดิมพันกีฬาทั่วไปซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกแทงได้ตามความเหมาะสมและความถนัดส่วนตัว โดยแต่ละรูปแบบนั้นก็จะมีวิธีการเดิมพันและอัตราในการจ่ายผลตอบแทนที่แตกต่างกันออกไป และจะมีอะไรบ้างนะ ดังนี้


  1.รูปแบบการวางเดิมพัน ML สำหรับการเดิมพันในรูปแบบนี้แค่เพียงนักพนันต้องทายว่าทีมไหนจะเป็นฝ่ายที่ชนะในระหว่างสองทีมที่มีการแข่งขันในรอบนั้น โดยจะไม่มีราคาต่อรองเข้ามาเกี่ยวข้องแต่จะมีราคาค่าน้ำที่มีความแตกต่างกันนั่นเอง โดยในรูปแบบนี้มีวิธีการเดิมพันที่ง่ายมากไม่ว่าจะเป็นนักพนันมือใหม่หรือมืออาชีพก็สามารถทำความเข้าใจได้อย่างง่ายๆ


  2.รูปแบบการวางเดิมพัน FT.HDP สำหรับการเดิมพันในรูปแบบนี้นักพนันจะต้องเลือกเดิมพันว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะการแข่งขันในแมตช์นี้โดยจะมีราคาต่อรองที่ได้กำหนดไว้ ถ้าเป็นสีแดงก็จะเป็นทีมต่อ หรือถ้าเป็นสีดำก็จะเป็นทีมรอง ซึ่งแนะนำว่าให้ผู้เล่นทำการหาข้อมูลเกี่ยวกับทีมที่จะวางเดิมพันว่ามี สถิติการเล่นเป็นอย่างไร หรือเคยพบเจอกันมาก่อนหรือเปล่า ซึ่งในส่วนนี้จะเป็นข้อมูลสำคัญทำให้ผู้เล่นทายผลออกมาได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น


  3.รูปแบบการวางเดิมพัน FT. O/U การวางเดิมพันในรูปแบบนี้ผู้เล่นจะต้องทายผลว่าจำนวนรวมของคะแนนทั้งสองทีมที่ทำการแข่งขันกันมานั้นมีผลรวมยอดทั้งหมด สูงกว่าหรือต่ำ กว่าคะแนนที่มีการกำหนดไว้ และในรูปแบบนี้ก็เป็นที่นิยมในหมู่นักพนันเป็นอย่างมากเนื่องจากว่าสามารถทายผลได้ง่ายและยังมีอัตราในการจ่ายผลตอบแทนที่สูงอีกด้วย


  4.รูปแบบการวางเดิมพัน FT. O/E ในการวางเดิมพันรูปแบบนี้ผู้เล่นจะต้องเลือกทายผลจำนวนรวมของคะแนนทั้ง 2 ทีมว่ามีผลรวมทั้งหมดเป็นจำนวน คู่หรือจำนวนคี่ ซึ่งจะมีลักษณะที่คล้ายกับการวางเดิมพันแบบสูงต่ำ โดยผู้เล่นสามารถเข้าเดิมพันได้ผ่านทางเว็บเดิมพัน กีฬาออนไลน์ ของเรา ที่มีอัตราในการจ่ายผลตอบแทนที่สูงและคุ้มค่าต่อผู้เล่นอย่างมากอีกด้วย


   

71 views