ผลไม้ 3 ชนิด ที่ช่วยในเรื่องของอาการท้องผูก

 • วันนี้เรามีหัวข้อที่ทุกคนไม่ควรพลาดกันเลยนะคะ เป็นเรื่องใกล้ตัวในชีวิตประจำวันของพวกเราทุกคนค่ะ ซึ่งหัวข้อที่เราจะนำมาเสนอให้ทุกคนในวันนี้ก็คือ 3 ผลไม้ ที่ช่วยให้ขับถ่ายง่าย ลดการท้องผูก ซึ่งหัวข้ออันนี้เป็นอีกวิธีที่เราสามารถทำได้ด้วยตนเอง 789bet แถมยังสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันอีกด้วยค่ะ วิธีนี้ถือเป็นวิธีที่ช่วยให้เราขับถ่ายง่ายขึ้น ป้องกันการเกิดอาการท้องผูกได้ดีมากเลยค่ะ เพราะผลไม้เหล่านี้จะมีกากใยอาหารที่ช่วยในเรื่องการขับถ่าย หรือบางทีอาจจะเหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยรับประทานผักก็สามารถเลือกทานผลไม้แทนก็ได้เหมือนกันค่ะ แถมยังทำให้ ผิวพรรณดี อีกด้วยค่ะ ถ้าพร้อมกันแล้วไปดูกันเลยดีกว่า


  1. ส้ม


  ส้มเป็นผลไม้ชนิดหนึ่งที่คนจะนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ ที่ช่วยในการขับถ่ายให้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะส้มนั้นมีไฟเบอร์และกากใยอาหารเยอะมาก ๆ ที่ช่วยให้กระเพาะอาหารและระบบขับถ่ายในร่างกายของเราทำงานได้ดียิ่งขึ้น นี้จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีที่ช่วย ทางเข้า 789 ลดการท้องผูก นอกจากนี้ ยังมีวิตามินซีที่ช่วยให้เราไม่เป็นหวัดง่าย สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้ดี และยัง บำรุงผิวพรรณ ให้เปล่งปลั่ง สดใสได้ดีอีกด้วยค่ะ โดยส่วนตัวเราเป็นคนชอบกินส้มอยู่แล้ว เรากินส้มประมาณ 3 ลูกต่อวันหรือบางทีก็กิน 1 ลูก เราเลยรู้สึกว่าส้มมันก็ช่วยในเรื่องการขับถ่าย และทำให้ผิวพรรณเราดีขึ้นอีกด้วยค่ะ


  2. กล้วยน้ำว้า


  กล้วยน้ำว้าก็ถือว่าเป็นอีกตัวช่วยที่เห็นผลในเรื่องลดการท้องผูก เพราะกล้วยน้ำว้ามีกากใยสารอาหารที่ทำให้ลำไส้ และกระเพาะทำงานได้ดี พอทำงานได้ดีก็ทำร่างกายของเราขับถ่ายได้สะดวกดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดความเครียด ทำให้อารมณ์มีความสุขมากขึ้น ทำให้นอนหลับได้ง่าย เมื่อตอนเราเด็ก ๆ เราก็กินกล้วยน้ำว้าบ่อยครั้งประมาณกิน 2 ลูกต่อวันซึ่งกินติดต่อกันเกือบทุกวัน เพราะเป็นผลไม้ที่หาซื้อได้ง่าย และยังช่วยในเรื่องการขับถ่ายของเราอีกด้วยน่ะ


  3. มะลอกอ


  เป็น ผลไม้ ที่มักถูกเลือกในเรื่องการขับถ่ายเป็นอย่างมาก ซึ่งพอกินเข้าไปแล้วก็จะช่วยให้เราขับถ่ายได้แบบสะดวกเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงให้ผิวพรรณมี สุขภาพ ที่ดี ช่วยลดการเกิดสิว ซึ่งตอนเด็ก ๆ เราเป็นคนขับถ่ายยาก เราก็เลยหาวิธีที่ช่วยให้ขับถ่ายง่ายยิ่งขึ้น สมัคร 789bet พอได้ลองกินมะละกอสักครั้งก็รู้สึกว่ามันช่วยได้จริง จากที่เรากินเรากินประมาณครึ่งลูกต่อ 2 วันครั้งหรือครึ่งลูกต่อ 1 วัน ซึ่งทำให้ขับถ่ายสะดวก ลดการท้องผูกได้ดีอีกด้วยค่ะ และนี้ก็คือ 3 ผลไม้ที่ช่วยให้ขับถ่ายง่าย ลดการท้องผูก ที่ทุกคนควรลองสักครั้งหนึ่งค่ะ


  ที่กล่าวไปข้างต้น เป็น ผลไม้ที่มีกากใยสูง ช่วยในเรื่องของการขับถ่ายได้เป็นอย่างดี ที่ไม่ว่าผู้อ่านจะทานเท่าไหร่ก็ได้เพราะนอกจากที่จะช่วยในเรื่องของการขับถ่ายแล้วก็ยังช่วยในเรื่องของการดูแลผิวพรรณของท่านอีกด้วย ดาวน์โหลด 789bet ซึ่งรับรองได้เลยว่าถ้าหากผู้อ่านรับประทานเป็นประจำและหมั่นดูแล สุขภาพ ออกกำลังกายก็จะทำให้ผู้อ่านมีระบบขับถ่ายที่ดีและยังมีสุขภาพร่างกายดีและแข็งแรงอีกด้วย

36 views