traciblack » Discussions


Han su dung cua my pham thien nhien ban nen biet

 • Feb 28

  Hạn sử dụng của mỹ phẩm thiên nhiên bạn nên biết  Mỹ phẩm thiên nhiên khá an toàn và lành tính vì thế được nhiều chị em yêu thích và tin tưởng lựa chọn, tuy hiệu quả mang lại của mỹ phẩm thiên nhiên khá chậm hơn so với các dòng hóa học, và hạn sử dụng của my pham thien nhien khá ngắn vì thế trong quá trình sử dụng các chị em thường gặp các vấn đề mỹ phẩm bị hư, bị chảy nước và có mùi rất khó chịu, thì đó là những biểu hiện sản phẩm đã bị hư, vậy bài chia sẻ dưới đây sẽ hướng dẫn các chị em cách để bảo quản mỹ phẩm cũng như cách sử dụng để tránh trường hợp bị hư nhé.  Mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và lành tính

  Hạn sử dụng của các dòng mỹ phẩm được hiểu đó là khoảng thời gian để sử dụng sản phẩm từ ngày sản xuất cho đến ngày hết hạn, giúp cho người sử dụng an tâm để sử dụng, tránh trường hợp mua nhầm hàng hết hạn hạn khi sử dụng sẽ gây kích ứng da.

  Đối với các dòng mỹ phẩm thông thường thì hạn sử dụng sẽ từ 24-36 tháng, còn đối với các dòng mỹ phẩm thiên nhiên thời hạn sử dụng chỉ từ 6-9 tháng. Tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý đến thời gian mở nắp, chỉ sử dụng trong khoảng thời gian nhất định, vì khi mở nắp sản phẩm đã tiếp xúc dần với không khí và vi khuẩn vì thế chúng ta nên để ý đến mùi hương và màu sắc. Hoặc nếu các chị em không biết sản phẩm đã hết hạn sử dụng khi thoa lên da sẽ gặp các vấn đề như nổi mụn, sưng tấy, đỏ rát..đó là dấu hiệu làn da đã bị kích ứng.

  Tìm hiểu thêm: Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp chính hãng Olizen

  Thường các dòng mỹ phẩm đều có ghi số lô, ngày sản xuất, hạn sử dụng trên bao bì vì thế khi sử dụng các chị em sẽ dễ dàng nhận biết các thời gian sử dụng của các dòng mỹ phẩm. Tuy nhiên vẫn có một số thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài chỉ có ghi số lô mà không thấy hạn sử dụng thì các bạn cũng đừng quá ngạc nhiên lo sợ hàng nhái nhé.

  Vậy mỹ phẩm thiên nhiên có sử dụng được lâu không ? Về cơ bản thì mọi thứ để quá lâu cũng tốt và mở nắp quá lâu khi sử dụng cũng không tốt, nếu bạn nhận thấy có sự thay đổi màu sắc, mùi hương, chất từ dạng lỏng sang đặc.. thì tốt nhất nên ngưng sử dụng.  Sử dụng mỹ phẩm đúng cách và đúng thời gian sử dụng

  Mỹ phẩm thiên nhiên thường không sử dụng các chất bảo quản để nên hạn sử dụng cũng khá ngắn, nếu bạn thấy sản phẩm sát ngày hết hạn mà không có sự thay đổi hoặc biến đổi chất thì vẫn sử dụng được nhé.

  Hy vọng với những chia sẻ dưới đây giúp các chị em có thể an tâm lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp với làn da, lưu ý đến hạn sử dụng để tránh trường hợp gây kích ứng nhé.

 • May 31
  Audio started gambling every time I opened this blog, so demanding! Cortexi