traciblack » Discussions


Những phương pháp bắt lô rơi chính xác nhất 2019

 • November 16, 2022
  Bắt lô rơi là một trong những phương pháp hiệu quả và chính xác nhất, bắt lô rơi là một trong những phương pháp rất khó có thể xuất hiện nếu bạn không biết tính toán. Vì vậy, bài viết này XSMN Minh Ngoc sẽ chia sẻ với các bạn những phương pháp bắt lô rơi hiệu quả, bạn cần biết cách tính toán khi nào lô rơi, canh đúng ngày lô rơi để có thể đánh đề một cách hiệu quả nhất.

  Lô rơi là phương pháp đánh đề theo lô ngày hôm sau về của ngày hôm trước, giả dụ ngày hôm nay lô về con số 19 thì hôm sau lô cũng về con số 19, bạn cần chú ý không nên vận dụng những phương pháp lô rơi nếu những ngày vừa qua về cả đề và lô.  Cách đánh lô rơi


  Những phương pháp bắt lô rơi chính xác nhất hiện nay được các cao thủ chia sẻ đó là bắt lô rơi liên tục 3 ngày, nếu lô rơi đã xuất hiện liên tục 3 ngày các bạn có thể sử dụng phương pháp thống kê bạc nhớ, nếu thấy lô rơi xuất hiện 2 ngày thì bạn cần đánh lô rơi và lót thêm một con lộn nữa để đảm bảo an toàn.

  Nếu có hôm đề về 2 nháy, nghĩa là về cả đề cả lô mà hôm sau bạn theo dõi không thấy có lô rơi, trong trường hợp này bạn bỏ qua nhé bởi đây là trường hợp đặc biệt lô không bị gián đoạn. Nếu bạn thấy đề về 2 nháy mà hôm sau có lô rơi nghĩa là đã gãy cầu, bạn cần theo cách bắt 3 ngày lô rơi liên tục để mang lại tỷ lệ thắng lớn. ngoài ra, bạn có thể đánh bọc lót thêm con lộn để đề phòng rủi ro, đảm bảo độ an toàn.

  Bí quyết Xo so mien nam hom nay bắt lô rơi không ra một tuần, đây là khoảng thời gian lâu nhất mà lô rơi không ra, các bạn có thể đánh lô rơi trong vòng 3 ngày đảm bảo trúng lớn. Trong trường hợp 3 lần về đề gần nhất không có lô rơi, cách bắt lô rơi này các bạn cần thống kê xem 3 lần về đề gần nhất không có lô rơi vậy xác suất xuất hiện lô rơi sẽ rất cao vì vậy đánh lô rơi sẽ rất dễ trúng.  Bắt cầu lô rơi chính xác nhất

  Xem thêm: XSMN

  Ngoài ra, phương pháp bắt lô rơi 3 ngày về lộn cũng là một cách bắt lô rơi chính xác, nếu các bạn thấy lô rơi bình thường không hay xuất hiện, khoảng 2,3 ngày lô không rơi, các bạn cần đánh bọc lót số lộn của những số đề đã về 3 hôm trước với điều kiện con lộn này không được về trong 3 ngày trước đó.

  Với những phương pháp bắt lô rơi này bạn có thể tính được cách lô rơi xuất hiện khi nào và canh chuẩn ngày lô rơi nhất, cần tham khảo cách bắt lô rơi để soi cầu thật chính xác các bạn nhé.


  Tại đây: XSMN